Tin Mibet: Câu lạc bộ Hà Nội đối mặt án ‘treo sân' tới hết V-League 2019

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi 123, 12/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  969594667
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/9/19, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. 123

  123 Member

  Tham gia:
  8/12/18
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $9,528,984.68
  TTO - Câu lạc bộ Hà Nội đối diện sở hữu mức án kịch è cổ, 'treo sân' Hàng Đẫy cho tới hết V-League 2019 vì không đảm bảo an ninh, an toàn lúc tổ chức trận đấu khiến 1 cổ động viên, 2 cảnh sát cơ động phải nhập viện tối 11-9.

  Đọc thêm: ca cuoc bong da
  • 'Sẽ bắt buộc coi xét xử lý hình sự vụ chủ nghĩa ném pháo sáng trên sân Hàng Đẫy'
  • Khán kém chất lượng chửi trọng tài, đốt pháo sáng gây đổ máu trên sân Hàng Đẫy
  [​IMG]
  VPF "tố" CLB Hà Nội đã không lập cổng từ để bảo kê như thống nhất mang BTC giải, làm CĐV Nam Định tự do mang pháo sáng vào sân để xảy ra sự cố - Ảnh: NAM KHÁNH
  Ngày 12-9, thông báo sở hữu tuổi trẻ Online, một thành viên ban kỷ luật VFF cho biết chiều cùng ngày, Ban điều hành các giải bóng đá giỏi Việt Nam sẽ sở hữu cuộc họp với ban kỷ luật VFF.
  dự định sáng 13-9, ban kỷ luật sẽ họp để đưa ra án phạt có vi phạm hiểm nguy trên sân Hàng Đẫy tại vòng 22 V-League diễn ra tối 11-9.
  Vị này nói: "Quan điểm của chúng tôi là phải xử lý thật nặng CLB Hà Nội - doanh nghiệp chịu phận sự chính trong công tác công ty cuộc chiến. Không những thế qua Báo cáo sơ bộ cho thấy họ đã buông lỏng an ninh, không thực hiện những giải pháp nghiệp vụ như lập cổng trong khoảng bên ngoài SVĐ để chặn CĐV sở hữu pháo sáng vào sân.
  Điều đáng nhắc, CLB Hà Nội đã vi phạm quá phổ quát lần và lần này để lại hậu quả vô cùng nguy hiểm. Việc "treo sân" Hàng Đẫy vì ko đảm bảo đề nghị công ty trận chiến là phương án đã được yêu cầu ngay.
  tuy nhiên, CLB Nam Định cũng sẽ phải nhận án phạt vì CĐV của họ là người gây ra sự việc".
  [​IMG]
  Pháo sáng được CĐV Nam Định ném từ khán đài B sang tận khu vực của trọng tài thứ 4 bên khán đài A - Ảnh: NAM KHÁNH
  Trước ấy, ngay trong tối 11-9, đơn vị cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã sở hữu công văn hỏa tốc Báo cáo VFF.
  công ty này khẳng định BTC trận chiến của CLB Hà Nội đã chủ quan, buông lỏng những giải pháp an ninh. Dụng cụ đảm bảo an ninh sơ lược, ko khai triển hệ thống cổng từ, lực lượng an ninh mỏng.
  luận bàn với tuổi xanh Online sáng 12-9, ông Lê Khánh Hải - thứ trưởng Bộ VH-TT&DL - khẳng định đã chỉ đạo VFF, VPF tức khắc phải họp để xử lý sự cố trên sân Hàng Đẫy.
  "Quan điểm của chúng tôi là phải xử lý quyết liệt, mạnh nhất. BTC giải, BTC sân giả dụ vi phạm đều phải xử lý", ông Hải nhắc.
  CLB Hà Nội sẽ bị phạt tiền, khả năng "treo sân" hai trận
  Theo điều 68 Quy định kỷ luật của VFF: "BTC trận đấu để xảy ra sự việc đốt lửa, đốt pháo nổ các mẫu, thuốc pháo nổ hoặc để xảy ra các sự việc khác trong SVĐ gây hoang có, ảnh hưởng đến sức khỏe người khác sẽ bị phạt tiền 20 triệu đồng.
  Phạt từ 30 - 70 triệu đồng trong những trường hợp sau: vi phạm rộng rãi lần trong trận đấu; vi phạm liên tục, kế tiếp trong phổ quát cuộc đấu. Vi phạm đã bị xử lý kỷ luật rộng rãi lần nhưng vẫn tái phạm thì bị xử lý bằng hình thức thi đấu trên sân nhà ko mang khán nhái hoặc rời đến sân trung gian".
  trong khoảng giờ đến khi V-League 2019 hạ màn, CLB Hà Nội sẽ còn hai trận nữa trên sân nhà. Đó là trận chiến tại vòng 23 diễn ra ngày 15-9 mang CLB Viettel và trận tại vòng 25 tiếp CLB Quảng Nam ngày 6-10.
  Hiện CLB Hà Nội đang với 46 điểm sau 22 vòng đấu và là người tìm việc sáng nhất cho chức vô địch giải.

Chia sẻ trang này