Soikeo.info cập nhật:Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan "giải cứu" HLV Rajevac giữa bão chỉ trích của NHM

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thienhabet, 6/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  936983428
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  6/12/18, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. thienhabet

  thienhabet Member

  Tham gia:
  19/7/18
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $22,981,284.10
  Xem thêm: http://soikeo.info/cup-c2

  Ông Somyot Poompanmoung nhấn mạnh rằng không thể đánh giá HLV Rajevac thông qua AFF Cup, khi Thái Lan thiếu nhiều trụ cột quan trọng.
  Sau khi Thái Lan bị loại khỏi AFF Cup 2018 tối qua, HLV Rajevac phải chịu không ít áp lực. Trước đó, nhiều NHM Thái Lan vốn đã không thích lối chơi thực dụng của HLV này, nay lại càng có cớ để kêu gọi sa thải ông Rajevac. Nhiều người thậm chí còn muốn LĐBĐ Thái Lan gọi trở lại Zico Thái Kiatisak

  Tuy nhiên, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan ông Somyot Poompanmoung nghĩ khác. Vì này cho biết: "Kết quả trận đấu hôm qua cũng là bình thường trong bóng đá thôi mà, phải có một đội được và một đội mất chứ. Về phần đánh giá năng lực của HLV Rajevac, chúng ta sẽ phải chờ tới khi kết thúc Asian Cup.

  Lý do chúng ta phải chờ tới đầu năm sau mới đánh giá được công việc của ông Rajevac là vì tại AFF Cup 2018, Thái Lan chưa có đội hình mạnh nhất. Chúng ta thiếu nhiều trụ cột đang chơi bóng tại nước ngoài, nên những đánh giá khó lòng chuẩn xác được".

  Asian Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2 năm 2019. Thái Lan nằm ở bảng A, gặp UAE (chủ nhà), Ấn Độ và Bahrain. Đây sẽ là cơ hội để HLV Rajevac cứu vãn sự nghiệp của mình tại xứ Chùa Vàng. Nếu có được đội hình mạnh nhất, tin rằng Thái Lan sẽ thể hiện ra sức mạnh đáng nể hơn nhiều so với tại AFF Cup.

Chia sẻ trang này